Các mẫu vòng tay đá phù hợp dành cho các nàng

Các mẫu vòng tay hiện đang được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn nữ trẻ yêu thích bởi kiểu dáng đa dạng, độc đáo lại mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Trên thị trường có rất nhiều mẫu vòng tay đẹp với mức giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong đó, các mẫu vòng tay dưới đây là bán chạy và được lòng khách hàng nhất!

 Vòng tay dây đá thạch anh ưu linh trắng cho người mệnh Kim

Mẫu vòng tay được làm từ đá lấp lấp lánh đặc biệt phù hợp với mọi người. Không chỉ vì chiếc vòng này sang trọng, nữ tính mà còn bởi nó là loại đá tự nhiên sở hữu vòng tay với vẻ ngoài nguồn năng lượng tích cực, có thể mang tới những điều may mắn và tốt lành.

Theo quan niệm phong thủy, nếu người mệnh Kim thường xuyên đeo trang sức làm từ đá thạch anh ưu linh trắng có thể nắm bắt các cơ hội mới tốt hơn, đồng thời còn hóa giải và cân bằng được các mối quan hệ xung quanh. Mặt khác, vòng tay đá thạch anh ưu linh trắng cũng là một vật phẩm phong thủy, có tác dụng vượng khí, thu hút tài lộc và tăng cường sức khỏe.

Lắc tay bạc nữ đẹp
Lắc tay bạc nữ đẹp

Trên đây là các mẫu vòng tay đá đẹp vừa sang chảnh lại nhẹ nhàng. Sở hữu cho mình chiếc vòng tay giá rẻ mà vẫn phù hợp với mình.  Trên thị trường có rất nhiều mẫu vòng tay đẹp với mức giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong đó, các mẫu vòng tay dưới đây là bán chạy và được lòng khách hàng nhất!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0901 576 058

Email: tiembacnho@gmail.com

tiembacnho-dathongbao

Fanpage

Google maps