Cách chọn dây chuyền bạc sao cho hợp vận mệnh phong thủy

dây chuyền bạc nữ

Đá quý vốn đã được con người sử dụng từ rất lâu và được dùng làm đồ trang trí trong nhà. Bởi khi trang trí đá quý  trong nhà sẽ đem lại những tài vận, tiền tài và những bổng lộc vào trong nhà. Và trang sức bạc cao cấp cũng không ngoại lệ, từ xa xưa bạc đã được sử dụng như một lá bùa để đảm bảo cho các thành viên trong gia đình có một sức khỏe thật tốt và khỏe mạnh.  Ngày nay  con người không chỉ sử dụng bạc và đá quý để trang trí nhà cửa như này xưa nữa mà họ còn muốn mang lại sự may mắn cho mình bằng cách đeo những dây chuyền bạc gắn đá quý lên người.

1. Dây chuyền bạc sẽ mang đến cho bạn nhiều tài vận

Dây chuyền hợp phong thủy
Dây chuyền hợp phong thủy

Dây bạc nữ vừa là một món đồ trang sức làm cho họ trở nên tự tin và nổi bật hơn trong mắt người khác mà vẫn mang lại cho học sự may mắn và tài vận. Theo quan niệm của người phương đông, bạc luôn ẩn chứa một nguồn năng lượng tích tụ của đất trời, và có những công dụng vượt ngoài giá trị vật chất. Vì vậy, việc lựa chọn một sới dấy chuyền bạc  phù hợp với vận mệnh sẽ giúp người đeo luôn khỏe mạnh, cũng thuận lợi.

2. Nên chọn những dây chuyền bạc phù hợp với vận mệnh của mỗi người

Trong luật ngũ hành, mỗi cung mệnh luôn gắn liền với những gam màu tương ứng. Chẳng hạn, mệnh Hỏa gắn liền với màu đỏ, hồng, mệnh thủy là màu xanh dương, xanh đen,… Các mệnh lại có sự tương sinh tương khắc lẫn nhau. Vì vậy, khi chọn mặt dây chuyền bạc cần lưu ý đến điểm này.

Lựa chọn hợp mệnh
Lựa chọn hợp mệnh

Khi bạn đã xác định được cung mệnh của mình, bạn hãy lựa chọn một mẫu Dây bạc nữ  mặt dây bạc gắn đá quý có màu của mệnh tương sinh với mệnh của bạn là tốt nhất, sau đó mới đến màu tượng trưng cho mệnh bạn. Bạn không nên lựa chọn những màu sắc của mệnh tương khắc vì nó sẽ cản trở bạn khá nhiều. Ví dụ :

Mạng Thổ nên chọn các màu: Đỏ, Hồng, Tím (Hỏa), Nâu, Vàng (Thổ)

Mạng Kim nên chọn các màu: Nâu, Vàng (Thổ), Trắng, Vàng Sẫm (Kim)

Mạng Thủy nên chọn các màu: Trắng, Vàng Sẫm (Kim), Lam, Xám (Thủy)

Mạng Mộc nên chọn các màu: Lam, Xám (Thủy), xanh lục (Mộc)

Mạng Hỏa nên chọn các màu: xanh lục (Mộc), Đỏ, Hồng, Tím (Hỏa)

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn cho mình một mẫu mặt dây chuyền bạc gắn đá quý phù hợp với phong thủy của mình nhất, nhưng vẫn không làm mất đi tính thời trang mỗi kết kết hợp cùng trang phục

Tiệm bạc nhỏ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức bạc, các loại vòng tay, dây chuyền, mặt dây chuyền, nhẫn, hoa tai,… Bởi vậy, chúng tôi tự tin mang đến những cam kết cao về chất lượng dành cho khách hàng.

Liên hệ với Tiệm bạc nhỏ tại:

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0901 576 058

Fanpage: https://www.facebook.com/tiembacnho

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0901 576 058

Email: tiembacnho@gmail.com

tiembacnho-dathongbao

Fanpage

Google maps