chia sẻ cách mix vòng charm đẹp và ấn tượng giúp các nàng tự tin hơn

 

Mix vòng charm là hiện đang là xu hướng rất hot gần đây, tuy nhiên làm cách nào để có thể mix vòng charm sao cho đúng chuẩn và ấn tượng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây Tiệm bạc nhỏ chia sẻ một vài bí kíp sau đây sẽ giúp các tín đồ mới có thể phối vòng charm đẹp một cách dễ dàng nhưng cũng không kém phần độc đáo

Cách phối vòng charm theo màu sắc

Một chiếc vòng charm có đẹp và nổi bật hay không thì cách mix màu sắc là một yếu tố rất quan trọng. Thông thường thì bạn phải chọn ra một màu làm chủ đạo cho chiếc vòng charm của mình. Để có thể chọn được màu chủ đạo phù hợp với cá tính và sở thích, bạn có thể tham khảo chuỗi bài viết trong seri các mẫu charm đẹp và hợp phong thủy dành cho các nàng  của chúng tôi nhé.

vòng charm theo màu sắc
vòng charm theo màu sắc

Sau khi đã định hình được màu sắc chủ đạo, thì bước tiếp theo là mix thêm những màu sắc khác cho chiếc vòng của bạn thêm sinh động. Nếu chọn màu hỗ trợ phù hợp, chiếc vòng của bạn sẽ trông lung linh và nổi bật hơn rất nhiều. Và để dễ tìm cách phối vòng charm với màu sắc tương hỗ một cách nhanh chóng, bạn cũng có thể  xem trên vòng tròn màu căn bản để lấy gợi ý cho mình.

Cách phối vòng charm theo phong cách hạt charm

Những hạt charm sẽ là trọng tâm quyết định độ ấn tượng cho chiếc vòng charm của bạn , bởi vậy việc lựa chọn và phối hạt charm cũng quan trọng không kém. Một trong những cách mix hạt charm phổ biến đó là theo nguyên tắc đối xứng. Những hạt charm ở vị trí giống nhau nên có cùng chất liệu, màu sắc và phong cách. Còn những hạt charm còn lại có thể khác nhau để chiếc vòng charm không bị nhàm chán.

phối vòng theo phong cách hạt charm
phối vòng theo phong cách hạt charm

Thêm một vài lưu ý nữa khi chọn hạt charm là bạn không nên chọn quá nhiều những hạt charm dài nếu bạn muốn tạo điểm nhấn. Nên chú ý việc tạo khoảng cách giữa các charms bằng những hạt spacer xinh xắn, và 4-5 là số pendant phù hợp nhất cho một chiếc charm.

Cách phối vòng charm theo số hạt charm

 

phối vòng charm theo số hạt charm
phối vòng charm theo số hạt charm

Số hạt charm cũng mang một yếu tố phong thủy nhất định. Thường sẽ không có một quy định cụ thể nào, nhưng người ta thường lấy số hạt chia cho 4 dư 1 như 5,13,17,… nó sẽ rơi vào cung “Sinh”, mang ý nghĩa may mắn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên rằng bạn nên đeo hạt charm trong khoảng 3,5,7 hạt để hạn chế việc vòng quá nặng sẽ dẫn đến giãn dây, không thoải mái cho người sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các hạt charm theo chủ đề trong các bộ sưu tập của Tiệm Bạc Nhỏ như: năm sinh, sở thích, tên những người thân yêu, cung hoàng đạo…Bằng những cách phối vòng charm này chắc chắn chiếc vòng của bạn sẽ vô cùng đẹp mắt, đồng thời thể hiện được cá tính của mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0901 576 058

Email: tiembacnho@gmail.com

tiembacnho-dathongbao

Fanpage

Google maps