Chính sách thanh toán

Tại https://tiembacnho.com, khách hàng có thể mua sắm trực tuyến thuận lợi hơn với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như: Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD), Thanh toán tại cửa hàng, Thanh toán bằng thẻ (Visa/ Mastercard), Thanh toán thẻ ATM (có Internet Banking) và Trả góp lãi suất 0%.

1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng/ tại cửa hàng.

Lưu ý: Các đơn hàng thanh toán khi nhận hàng có giá trị từ 2,000,000 VNĐ. PNJ nhận cọc 30% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng.

2. Thanh toán bằng thẻ visa/mastercard

Tiệm bạc nhỏ chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế với các loại thẻ tín dụng (Credit card)/ Thẻ ghi nợ (Debit card) VISA – Mastercard. Thanh toán linh hoạt, đơn giản và bảo mật qua thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế.

Để thanh toán trực tuyến qua thẻ Visa/Master bạn cần sở hữu 1 thẻ Visa/Master của các ngân hàng với tên của chính mình.

Cách thức thanh toán:

Sau khi chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ Visa/ Mastercard, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện thanh toán mới của hệ thống ngân hàng.

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn form thanh toán. Và nhấn “Tiếp theo”.

Hệ thống sẽ chuyển sang form thứ 2 để điền thông tin thẻ Visa/Master bạn đang sở hữu.
Bạn hãy điền đầy thủ thông tin theo hướng dẫn (các nội dung bên trên trong thẻ của bạn điều được thể hiện).
Khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn “Tiếp theo” hệ thống sẽ ghi nhận thanh toán và thông báo đến bạn giao dịch thành công.

3. Thanh toán thẻ ATM (có Internet Banking)

Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. Tiệm bạc nhỏ hiện hỗ trợ thanh toán cho phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam

4. Trả góp lãi suất 0%

Chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng, khách hàng đã có thể được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% cùng với các kỳ hạn linh hoạt: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.

5. Quy định về hoàn trả tiền khi thanh toán trực tuyến

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Tiệm bạc nhỏ sẽ thực hiện hoàn tiền cho quý khách như sau:

  • Đối với thẻ ATM: Tiệm bạc nhỏ sẽ hoàn lại vào tài khoản quý khách cung cấp và thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7 – 10 ngày (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ) kể từ khi Tiệm bạc nhỏ nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết. Tiệm bạc nhỏ sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin (nếu có).
  • Đối với thẻ Visa/MasterCard/JCB: Tiệm bạc nhỏ sẽ hoàn lại vào số thẻ của khách đã thanh toán.Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-15 ngày làm việc kể từ khi Tiệm bạc nhỏ nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết. Tiệm bạc nhỏ sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin (nếu có).

Vậy là bạn đã hoàn thành một bước mua hàng online tại Tiệm bạc nhỏ một cách dễ dàng và tiện lợi chưa đến 2 phút.

Thân chúc các bạn có những giây phút mua hàng online vui vẻ tại https://tiembacnho.com