Đeo mặt dây chuyền hồ ly có ý nghĩa gì? Những lưu ý khi đeo

bìa tin tức tiệm bạc nhỏ (5)

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng trang sức bạc mới mẻ và vô cùng bắt mắt. Trong đó không thể bỏ qua tạo hình mặt dây chuyền hồ ly độc đáo. Đang tạo thành cơn sốt vậy mặt dây chuyền hồ ly có ý nghĩa gì?

Hãy cùng Tiệm bạc nhỏ tìm hiểu trong bài viết sau đây.

1. Quan niệm về biểu tượng mặt dây chuyền hồ ly

Tương truyền, hồ ly là linh vật chủ về tình duyên, là tên gọi của loài cáo tu luyện thành tinh. Truyền thuyết kể lại rằng, loài cáo có thể tu luyện để đắc đạo thành người. 

Tu trăm năm thì được gọi là Yêu Hồ (3 đuôi), tu nghìn năm thành Lục vĩ ma hồ (6 đuôi) và cao nhất là Cửu vĩ thiên hồ (9 đuôi).

mặt dây chuyền hồ ly-7
Mặt dây chuyền hồ ly – Tiệm bạc nhỏ

Nhưng khó có thể xác định được mất bao lâu để đạt được cảnh giới này, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi chiếc đuôi là một mạng sống của hồ ly, nếu bạn muốn giết chết chúng đầu tiên cần chặt hết các đuôi trước.

Tương truyền, lông của cửu vĩ hồ thường có màu hồng và đen. Và chúng không có khả năng thụ thai, nên chúng thường biến thành người trong hình dạng vô cùng xinh đẹp. Với sự thông minh và quyến rũ đặc biệt để hớp hồn đàn ông, sau đó thực hiện mục đích.

Hồ ly rất thích số tám, trong phong thủy đây là con số tượng trưng cho sự phát đạt. Nên khi sở hữu mặt dây chuyền hồ ly sẽ đem lại may mắn cho bạn về tình duyên và tài lộc.

2. Vậy mặt dây chuyền hồ ly có ý nghĩa gì?

Mặt dây chuyền bạc hồ ly mang tính chất phong thủy nên khi sử dụng tốt nhất bạn nên chọn màu hồng hoặc đen (đây là màu lông của cửu vĩ hồ). 

Đây là cảnh giới cao nhất của loài cáo có thể tu luyện thành. Và chất liệu tốt nhất nên sử dụng là thạch anh hay ngọc. Không nên đeo các mặt được chế tác từ đồng hay chất liệu nhân tạo, chúng sẽ mang “sát khí” chứ không phải “cát khí”. 

Mặt dây chuyền hồ ly có ý nghĩa gì
Mặt dây chuyền hồ ly có ý nghĩa gì

Sử dụng mặt dây chuyền hồ ly giúp bạn gặp may mắn trong tình yêu, công danh và sự nghiệp. Cáo là một loài thông minh nên chúng sẽ xua đi những suy nghĩ tiêu cực của bạn.

Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của sự ngây thơ, trong sáng, mang trong mình tình yêu mãnh liệu. Cùng đó là sự sắc sảo của người phụ nữ và sự chung thủy.

3. Cách đeo mặt dây chuyền hồ ly hợp mệnh

Việc đeo hồ ly tương khắc với mệnh của mình sẽ không đem lại ý nghĩa phong thủy và đôi khi còn gây hại cho người đeo. Bạn nên tham khảo kinh nghiệm chọn mặt dây chuyền hồ ly dưới đây.

Mặt dây chuyền hồ ly cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim cần tránh mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly màu hồng, bởi màu sắc này tương khắc với mệnh Kim. Nếu đeo có thể sẽ gây cho người sở hữu những việc xui xẻo, không may mắn.

Mặt dây chuyền hồ ly - Tiệm bạc nhỏ
Mặt dây chuyền hồ ly – Tiệm bạc nhỏ

Những màu sắc mệnh Kim nên chọn là những màu dưới đây:

Màu vàng: Đây là màu tương sinh, là màu mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly phù hợp nhất với người mệnh Kim. Màu sắc này kết hợp với hồ ly mang đến cho người mệnh Kim tài lộc, tăng đà thăng tiến và phát triển trong kinh doanh.

Màu trắng: Đây là màu sắc tương hợp và là màu tốt tiếp theo sau màu vàng, giúp người đeo có được chuyện tình duyên thuận lợi.

Màu xanh: Đá thạch anh hồ ly màu xanh cũng khá hợp với mệnh Kim.

Mặt dây chuyền hồ ly cho người mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc, đá hồ ly thạch anh màu trắng là màu sắc kiêng kỵ và cần tránh trong khi chọn. Màu sắc này đem đến bất lợi trong công việc và cả tình yêu dành cho người đeo có mệnh Mộc

Mặt dây chuyền hồ ly - Tiệm bạc nhỏ
Mặt dây chuyền hồ ly – Tiệm bạc nhỏ

Những màu sắc hợp với mệnh Mộc:

Màu đen: đây là màu tương sinh với mệnh Mộc. Mặt dây chuyền đá thạch anh hồ ly màu đen hỗ trợ tình duyên của người đeo luôn bền vững và bảo vệ mối quan hệ trước người thứ 3 gây đổ vỡ.

Màu xanh: Màu sắc tương hợp với mệnh Mộc khi mang lại thuận lợi về mọi mặt: tình yêu, tiền bạc và cả tài lộc.

Màu vàng cũng là một màu hợp với người có mệnh Mộc.

Mặt dây chuyền hồ ly cho người mệnh Hỏa

Nếu thuộc mệnh Hỏa, bạn có thể chọn những màu sau đây để phát huy tốt nhất công dụng của hồ ly với bản thân:

Mặt dây chuyền hồ ly - Tiệm bạc nhỏ
Mặt dây chuyền hồ ly – Tiệm bạc nhỏ

Màu xanh: Đá thạch anh hồ ly màu xanh là màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa. Sở hữu mặt dây chuyền hồ ly màu này sẽ giúp người mệnh Hỏa tăng vận may, đón tài lộc.

Màu hồng: Đá thạch anh hồ ly màu hồng là màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa và tốt thứ nhì sau màu xanh. Nó giúp người đeo có được câu chuyện tình yêu đôi lứa đẹp hơn.

Mặt dây chuyền hồ ly cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên tránh mặt dây chuyền hồ ly đá thạch anh màu xanh, đây là màu sắc kiêng kỵ đối với mệnh này. Nó có thể gây tiêu hao của cải và tiền bạc của bạn.

Những màu sắc hợp với mệnh Thổ có thể kể đến như:

Màu hồng hoặc màu đỏ: Hai màu sắc này với hồ ly đá thạch anh là màu tương sinh với mệnh Thổ. Giúp đem đến những điều tốt đẹp và tâm trạng vui tươi, phấn khởi cho người mệnh Thổ.

Màu vàng: Đá thạch anh hồ ly màu vàng là màu sắc tương hợp với mệnh Thổ. Nó sẽ giúp người đeo mệnh Thổ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc và thu hút tài lộc.

Mặt dây chuyền hồ ly cho người mệnh Thủy

Màu sắc kiêng kỵ đối với đá hồ ly của người mệnh Thủy là màu vàng. Bạn không nên lựa chọn màu sắc này nếu thuộc mệnh Thủy bởi nó sẽ đem đến nhiều rắc rối cho cuộc sống của bạn.

Màu sắc hợp với mệnh Thủy là các màu sau đây:

Màu đen: Đá thạch anh hồ ly màu trắng rất hợp với người mệnh Thủy, đây là màu sắc tương hợp của mệnh này. Nó sẽ gia tăng sự hấp dẫn, thu hút của bạn với người khác giới, giúp bạn sở hữu một tình yêu bền đẹp.

Màu trắng: Đây là màu sắc tương sinh của đá thạch anh hồ ly đối với mệnh Thủy. Màu trắng giúp bảo vệ bạn và tình yêu của bạn trước những kẻ xấu.

 

Tiệm bạc nhỏ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức bạc, các loại vòng tay, dây chuyền, mặt dây chuyền, nhẫn, hoa tai,… Bởi vậy, chúng tôi tự tin mang đến những cam kết cao về chất lượng dành cho khách hàng.

Liên hệ với Tiệm bạc nhỏ tại:

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0901 576 058

Fanpage: https://www.facebook.com/tiembacnho

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *