Dưới đây là những mẫu hoa tai mới nhất của chúng tôi. Các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phong phú. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng khác nhau. Từ những sản phẩm đơn giản, nhẹ nhàng đến những sản phẩm cầu kỳ, tinh tế đòi hỏi sự tinh tế tỷ mỉ của các nghệ nhân.


Đi cùng vẻ bên ngoài đẹp đẽ của các sản phẩm hoa tai thì chất lượng của nó cũng vô cùng tốt. Các sản phẩm được làm bằng chất liệu bạc cao cấp có độ trắng - sáng - bóng cao. Ngoài ra, hoa tai còn được đính các loại đá khác nhau. Điều đó làm tăng thêm độ long lanh, lấp lánh cho sản phẩm.Mặc dù, sản phẩm sang trọng, tinh tế nhưng mức giá của nó lại không quá cao. Có thể nói nó là những chiếu hoa tai giá rẻ cho chị em. Nhất là đối những bạn sinh viên không có quá nhiều tiền. Nhưng các bạn vẫn muốn làm đẹp cho bản thân. Mức giá của chúng giao động vào khoảng vài trăm ngàm cho những sản phẩm bạc.
Hoa tai bạc sang trọng
Hoa tai ngọc trai
 

Bông tai - Hoa tai - Khuyên tai

Dù có tên gọi khác nhau nhưng chúng đều mang ý nghĩa là một sản phẩm trang sức làm đẹp cho đôi tai. Và để chọn cho mình một đôi khuyên tai phù hợp với bản thân là chuyện không đơn giản chút nào... Tìm hiểu thêm

Sản phẩm bán chạy

Bông tai lá olive

125.000 

Danh mục: , Từ khóa:
Đọc tiếp

Bông tai con cáo hồ ly

150.000 

Danh mục: , Từ khóa:
Đọc tiếp

Các bài viết liên quan

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0901 576 058

Email: tiembacnho@gmail.com

tiembacnho-dathongbao

Fanpage

Google maps