Nên Mua Bạc Ngày Vía Thần Tài Không

Dây chuyền may mắn

Cứ đến gần ngày vía Thần tài là ngày mùng 10 Tết , nhiều người hay mua vàng ngày vía Thần Tài vào ngày này với hy vọng gặp nhiều may mắn, tiền tài. Vàng, bạc là 2 cái tên phổ biến, cả hai thường được chế tác thành đồ trang sức bằng kim loại quý nhưng nhiều người ngại bạc trong ngày vía Thần Tài. Vậy ngày vía thần tài có nên mua bạc không?

Có nên mua bạc vào ngày Thần Tài?

Mua bạc ngày vía thần tài
Nên chọn vàng hay bạc cho vía Thần Tài

 

Cho đến nay, không có bằng chứng hay ghi chép nào cho thấy mua vàng vào Ngày Thần tài tốt hơn mua bạc. Do đó, trong ngày Thần Tài, bạn có thể chọn mua vàng hay bạc tùy theo hoàn cảnh và mục đích của bản thân.

Mặt khác, nhiều nhà kinh tế tin rằng mua vàng vào Ngày Thần tài có thể dẫn đến thua lỗ, vì giá vàng thường tăng vào ngày này và sau đó giảm nhanh chóng sau đó. Vì vậy, ngày vía Thần tài, người dân không nhất thiết phải mua vàng mà có thể mua các loại vàng khác như xu bạc, dây chuyền bạc, nhẫn bạc, đĩa bạc. Ngoài ra, bạn có thể mua vàng, bạc trước ngày Thần tài để tránh tình trạng quá đông gây khó khăn cho việc mua và lựa chọn.

Tìm hiểu các sản phẩm từ bạc

Tại sao mua vàng ngày Thần Tài

Đối với những người kinh doanh, đây là cơ hội để thể hiện mong muốn kinh doanh thuận lợi, giàu có và may mắn. Nhiều người quan niệm rằng, mùng 10 tháng Giêng là thời điểm người ta “hoán đổi vía”, cầu mong năm mới sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ.
Theo truyền thống của người Việt Nam, không có chuyện mua vàng vào ngày vía Thần tài để cầu may mắn, sung túc cả năm. Tục mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng mới bén rễ ở Việt Nam những năm gần đây. Nếu bạn muốn có nhiều tiền và của cải trong năm, bạn phải dựa vào sự cần cù, siêng năng và siêng năng để tích lũy chúng. Ngược lại, nếu bạn lười biếng, thì việc mua vàng hay thờ cúng Thần Tài cũng chẳng ích gì. Vì vậy, mua vàng ngày vía Thần Tài là nhu cầu cầu may chính đáng chứ không phải là việc bắt buộc. Ngoài ra, với điều kiện bạn có thể mua số lượng vàng phù hợp, bạn không nên quá cầu kỳ. Theo các chuyên gia phong thủy, người dân có thể mua 1, 2 hoặc 5 chỉ vàng để cầu may trong ngày vía Thần tài.

 

Trang sức bạc mang lại may mắn cho ngày vía thần tài
Trang sức bạc mang lại may mắn vào ngày vía thần tài

Vì sao nhiều người chọn mua bạc ngày Thần tài

Bạc cũng là một trong sức trang sức quý giá, chất lượng bền bỉ. Nên vẫn nhiều người lựa chọn bạc là trang sức, phụ kiện. Và đặc biệt vào ngày thần tài thì bạc là thứ mang lại may mắn, thu hút vì bạc cũng không kém cạnh về giá trị so với vàng. Vậy nên với những người có tài chính thấp thường sẽ chọn bạc vào ngày thần tài.

Các sản phẩm mang lại may mắn

Dây chuyền mặt hình tượng Phật Di Lặc

Hình tượng Phật thường được gắn liền với sự hạnh phúc, hoan hỉ, điềm đạm, mang lại may mắn tài lộc.

mặt dây chuyền tượng phật
Mặt dây chuyền tượng Phật mang lại may mắn

Dây chuyền mặt cỏ 4 bốn lá

Người ta tin rằng, mỗi cánh của loài cỏ bốn lá đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá đầu tiên là sự trung thành, cánh lá thứ hai là hi vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh cuối cùng là sự may mắn. Chính vì vậy, người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn. Cỏ 4 lá luôn là đại diện cho sự may mắn.

mặt dây chuyền cỏ 4 lá

Mua trang sức bạc ở đâu uy tín

Tiệm bạc nhỏ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức bạc, các loại vòng tay, dây chuyền, mặt dây chuyền, nhẫn, hoa tai,… Bởi vậy, chúng tôi tự tin mang đến những cam kết cao về chất lượng dành cho khách hàng:

banner tiem bac nho
Tiệm bạc nhỏ – Cửa hàng trang sức bạc uy tín tại Hà nội
  • Đảm bảo phục vụ với dịch vụ hài lòng và tốt nhất trước, trong và sau bán hàng
  • Chính sách bảo hành chuyên nghiệp.
  • Giá bán sản phẩm đảm bảo tốt nhất trên thị trường.
  • Luôn đảm bảo về kỹ thuật và chất lượng của sản phẩm bằng những chứng chỉ, kiểm định được cấp bởi những cơ quan có thẩm quyền,
  • Xuất xứ nguồn gốc sản phẩm rõ ràng….

Với rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau độc đáo về màu sắc, đa dạng về mẫu mã. Tiệm bạc nhỏ tin rằng có thể đáp ứng được tốt nhất các nhu cầu của bạn!

Hiện nay, Tiệm bạc nhỏ đã được sự đánh giá và ủng hộ cao của khách hàng từ khắp nơi trên đất nước. Chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Bởi vậy, Tiệm bạc nhỏ sẽ càng nỗ lực để trở thành địa chỉ bán trang sức bạc uy tín, chất lượng nhất.

Liên hệ với Tiệm bạc nhỏ tại:

Địa chỉ: 68 Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0837186225

Fanpage: https://www.facebook.com/tiembacnho

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0901 576 058

Email: tiembacnho@gmail.com

tiembacnho-dathongbao

Fanpage

Google maps