Những mặt dây chuyền đem lại may mắn nhà Tiệm bạc nhỏ

Mua bạc ngày vía thần tài

Mặt dây chuyền luôn được xem là phụ kiện trang sức không thể thiếu với phái đẹp. Các mẫu dây chuyền không chỉ giúp bạn thể hiện thể hiện phong cách thời trang. Bên cạnh đó, có những mẫu dây chuyền sẽ mang lại may mắn cho người đeo. Dưới đây là những mẫu dây chuyền may mắn cho phụ nữ hay những mặt dây chuyền đem lại may mắn.

1. Mặt dây Chuyền Cỏ 3 lá – Dây chuyền cỏ 4 Lá

Cỏ 3 lá, cỏ 4 lá từ lâu được coi là biểu tượng cho sự may mắn ở rất nhiều quốc gia. Người ta luôn tin rằng cỏ 3 lá, cỏ 4 lá sẽ ban tặng may mắn cho những ai tìm thấy chúng, nhất là tìm thấy một cách tình cờ. 

mặt dây chuyền cỏ 4 lá
mặt dây chuyền cỏ 4 lá

Đặc biệt là cỏ 4 lá, theo ước tính cứ khoảng 10.000 chiếc cỏ ba lá mới có một chiếc bốn lá và 1/10.000 quả là một con số cực kì hiếm hoi. Mỗi cánh sẽ biểu tượng cho một thứ: cánh lá đầu tiên là sự trung thành, cánh thứ hai là hy vọng, cánh thứ ba đem lại may mắn trong tình yêu, và cánh cuối cùng là sự may mắn. 

Cũng chính vì vậy người ta luôn tin rằng đeo dây chuyền cỏ 4 lá sẽ mang lại niềm tin, hy vọng, tình yêu và nhiều may mắn cho người đeo. Dây chuyền cỏ 4 lá là dây chuyền may mắn được phái đẹp lựa chọn sử dụng rất nhiều.

2. Mặt dây chuyền hồ ly

Hồ ly được coi là loài vật thông minh, nhanh nhạy và khôn khéo. Đặc biệt, hồ ly chín đuôi khi biến thành người có ngoại hình rất xinh đẹp. Một người con gái mà không người đàn ông nào có thể cưỡng lại được sự hấp dẫn. 

mặt dây chuyền hồ ly
mặt dây chuyền hồ ly

Chính vì thế, hình tượng hồ ly được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế trang sức. Người ta luôn tin rằng, những người phụ nữ khi đeo dây chuyền hồ ly sẽ giúp họ thuận lợi trong tình duyên, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và sự nghiệp thăng tiến. Vì hồ ly là biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực.

3. Mặt dây chuyền Phật Di Lặc

Hình tượng Phật Di Lặc thường gắn liền với hình ảnh tươi cười, hiền hòa, hoan hỉ, bụng phệ, ngực phanh và thân hình thấp tròn đầy. Với hình ảnh này, Phật Di Lặc thường gắn với biểu tượng của sự bình an, niềm vui và hạnh phúc. 

mặt dây chuyền tượng phật
mặt dây chuyền tượng phật

Bên cạnh đó, hình ảnh Phật Di Lặc còn được gắn liền với các biểu tượng giàu sang và phú quý. Người ta tin rằng, phụ nữ khi đeo dây chuyền Phật Di Lặc sẽ có nhiều niềm vui, hạnh phúc và thăng tiến trong công việc. Mặt dây chuyền Phật Di Lặc là mặt dây chuyền may mắn cho nữ.

4. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu

Tỳ Hưu không giống tất các loài vật khác ở chỗ: chỉ có miệng mà lại không có hậu môn. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu còn có miệng rộng và hàm răng sắc nhọn và chúng chỉ ăn vàng bạc và châu báu. 

Vì thế, tỳ hưu có thể nuốt vàng bạc, châu báu không no và cũng chẳng mất đi đâu. Chính vì thế, dân gian quan niệm rằng khi đeo dây chuyền tỳ hưu sẽ giúp chủ nhân thuận lợi trong mọi việc, tăng tài lộc và sức khỏe.

5. Mặt dây chuyền cóc ngậm tiền

Ngay từ cái tên đã nói nên tất cả về ý nghĩa của hình ảnh dây chuyền. Từ trước đến nay, hình ảnh cóc ngậm tiền là biểu tượng của sự may mắn về kinh doanh, phát tài phát lộc và hạnh phúc. Chính vì thế, khi đeo dây chuyền cóc ngậm tiền sẽ mang đến cho phụ nữ sự may mắn trong công việc kinh doanh, sự may mắn, một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.

Dây chuyền không đơn giản là phụ kiện trang sức để làm đẹp. Theo từng thiết kế còn mang lại may mắn cho người đeo. Hy vọng với những gợi ý về 5 mẫu dây chuyền may mắn trên đây. Mỗi người sẽ chọn được cho mình những mẫu dây chuyền nữ phù hợp.

 

Tiệm bạc nhỏ không chỉ cam kết vấn đề chất lượng. Mà còn đảm bảo về cách thức chăm sóc khách hàng chúng tôi đưa ra cho các bạn. Với đội ngũ nhân viên trẻ có thể trả lời ngay trong 2 giờ đồng hồ. Đến với Tiệm bạc nhỏ, chúng tôi cam đoan có thể trả lời cho các bạn tất cả vấn đề về sản phẩm. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các mặt dây chuyền đẹp cho nữ. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

 

CỬA HÀNG TRANG SỨC TIỆM BẠC NHỎ

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0901 576 058

Email: tiembacnho@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tiembacnho

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0901 576 058

Email: tiembacnho@gmail.com

tiembacnho-dathongbao

Fanpage

Google maps