Tổng hợp các cách làm sáng bạc hiệu quả, đơn giản tại nhà

dây chuyền vàng tây có pha thêm kim loại
  1. .,Lý do vàng bị xỉn đen

    – Vàng ta khó bị đen hoặc không bị đen khi sử dụng trong thời gian vì hàm lượng vàng tinh khiết cao nên rất ít bị oxi hóa trong môi trường.

    – Tuy nhiên thì một số loại vàng khác như vàng tây,…lại khá nhanh bị xỉn đen khi dùng trong một thời gian. Vậy tiệm bạc nhỏ sẽ đưa ra một số cách áp dụng tại nhà.

 

dây chuyền vàng tây có pha thêm kim loại
dây chuyền vàng tây có pha thêm kim loại

2. Tổng hợp các cách làm sáng vàng trang sức hiệu quả nhanh nhất tại nhà

  •  Làm sáng vàng bằng nước sôi

Đây là một cách giúp vàng sáng bóng và dễ thực hiện nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít nước sôi sau đó đổ từ từ lên trang sức vàng. Đợi cho đến khi nguội thì nhẹ nhàng lau trang sức để loại bỏ vết bẩn.

nước sôi để rửa vàng
nước sôi để rửa vàng

Làm sáng trang sức bạc bằng nước rửa

Nước rửa tay cũng là một chất chất tẩy rửa an toàn mà hiệu quả cho trang sức bạc. Bạn hãy cho trực tiếp nước rửa tay lên trang sức. Và dùng bàn chải đánh răng hoặc khăn lau cho đến khi trang sức trắng sáng như mong muốn của bạn.

Làm sáng trang sức bạc bằng nước chanh

Đây có thể là một trong những thủ thuật lâu đời nhất mà cá nhân tôi từng nghe đến. Bạn đã từng nghe nói về những đứa trẻ thập niên 70 phơi nắng với nước chanh trên tóc và dầu rám nắng trên làn da vốn đã phong của chúng, phải không? Rất may, bây giờ chúng ta đã biết loại bỏ dầu rám nắng cho SPF, nhưng chanh trên tóc của chúng ta vẫn còn. Tính axit trong nước chanh cho phép nó nâng màu bằng cách thay đổi nồng độ pH của tóc, 3 nhưng nó vẫn cần tăng nhiệt để có tác động tối đa. Về ứng dụng, Anja Burton , chuyên gia chỉnh màu có trụ sở tại LA, gợi ý những điều sau:

“Vắt chanh vào bình xịt và xịt lên các sợi tóc để tạo độ nổi bật tự nhiên. Hãy để các sợi tóc khô dưới ánh nắng mặt trời. Kỹ thuật này thường chỉ áp dụng cho những màu tóc sáng hơn. Tránh để nước chanh dính vào da; nó có thể bị cháy nắng Phơi bày.”

Làm sáng trang sức bạc bằng giấm

Chúng tôi đã khuyên bạn nên rửa ACV thỉnh thoảng để giúp loại bỏ các sợi tích tụ và mảnh vụn của chúng tôi, 4 nhưng quá trình rửa lâu dài thực sự cũng có thể làm mất màu của chúng tôi, khiến nó trở thành một chất làm sáng tự nhiên tuyệt vời. Sử dụng giấm làm chất tẩy trắng da cần hết sức thận trọng. Vì quá nhiều trên thực tế có thể gây hại. Nếu tóc của bạn siêu mịn hoặc đã ở trạng thái dễ gãy. Thì đây có thể không phải là cách chữa bệnh tự nhiên dành cho bạn. Nếu tóc bạn dày hơn và ở trạng thái khỏe mạnh. Bạn chỉ cần pha loãng giấm với nước theo tỷ lệ 50/50.

“Người da ngăm đen có xu hướng kéo tông màu cam”, chuyên gia tạo màu Ashley Schafer có trụ sở tại NY giải thích. Để tránh bị nóng không mong muốn, những cô nàng ngăm đen có thể thử dùng giấm trắng để kéo tông màu lạnh hơn. Tóc vàng, điều tương tự cũng xảy ra với bạn nếu bạn muốn có tông màu lạnh, nhưng giấm táo là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm sự ấm áp hơn. Tuy nhiên, để có được hiệu quả mong muốn, bạn sẽ phải thêm toner để chống lại cách tóc sáng tự nhiên (tức là tóc ấm).

Làm sạch bằng Baking Soda

Mặc dù thường xuyên được công nhận là một cách để làm trắng sáng răng một cách tự nhiên, nhưng 6 muối nở có thể làm tương tự cho tóc của bạn. Nếu bạn sử dụng baking soda, bạn sẽ bôi hỗn hợp lên tóc theo cách bạn làm với răng. Trộn một thìa baking soda với 1/3 cốc nước ấm. Nhằm mục đích tạo ra một hỗn hợp nhão hoàn hảo, không quá đặc hoặc quá chảy.

Áp dụng bằng cọ màu hoặc cọ sơn và thử sức với một số cách tự làm balayage. Sơn lên những điểm nổi bật của bạn và bọc chúng trong giấy bạc. Schafer khuyên: “Hãy tránh xa da đầu và tập trung vào vùng da mặt và ngọn tóc của bạn. Và như với mọi ứng dụng mà chúng ta đã học cho đến nay. Việc áp dụng nhiệt sẽ giúp đưa mọi thứ vào thiết bị và tăng tốc quá trình.

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin hay về trang sức

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0901 576 058

Email: tiembacnho@gmail.com

tiembacnho-dathongbao

Fanpage

Google maps